1# CÔNG THỨC PHA CHẾ NƯỚC ÉP CẦN TÂY THANH LỌC

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ NƯỚC ÉP CẦN TÂY THANH LỌC

  • Cần Tây
  • Muối

Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

CÁCH LÀM

NƯỚC ÉP CẦN TÂY THANH LỌC

Bước 1: Sơ chế:

Cần bỏ hết lá, chỉ lấy cộng và bẹ >>>Rửa sạch đất cát >>>Ngâm nước nước ion có PH 11.5  hoặc muối 30-60 phút (nước muối theo tỷ lệ cứ 2l thì dùng 5g muối biển) >>>Vớt ra để ráo >>>Cho vào hộp nhựa có nắp hoặc túi zip >>> bảo quản ngăn mát dùng từ 3-5 ngày hoặc có thể mỗi ngày đều sơ chế để sử dụng, thấy hư thì ko dùng

Bước 2: Ra món chai 330ml: khi dùng mới làm cho tươi,

  • Cho 500ml cọng cần tây vào máy ép sẽ thu được khoảng 300ml-320ml nước ép cần tây nguyên chất. (Nếu muốn uống mát, có thể để cần tây đã sơ chế vào ngăn mát, khi cần uống lấy ra ép, lúc này nước ép sẽ mát mà không cần dùng đá)
  • Khi làm nước ép cần tây nguyên chất nhớ tráng máy thật sạch với 500ml-1lit nước để ko bị lẫn vị, nước ép cần tây mới có giá trị thanh lọc và chữa lành cao.

Bước 3: Bảo quản và cách dùng:

  • Nước ép vừa mới ép xong, uống liền và uống nguyên chất để có tác dụng tốt nhất cho việc thanh lọc, không thêm bất kỳ nguyên liệu nào vào để cả nước lọc hay đá.
  • Nếu chưa uống liền được thì đậy nắp kín, bảo quản ngăn mát được 1-3 tiếng hoặc bảo quản đông được 3-5 ngày. Tuy nhiên uống ngay sau khi ép là tốt nhất và có được giá trị dinh dưỡng cao nhất và hiệu quả nhất.
  • Nên uống trước bửa ăn 30 phút, uống chậm bằng cách ngâm hoặc nhai trước khi nuốt để cơ thể hấp thụ tốt hơn.

Bước 4: Giá vốn: 1kg cần tây khoảng 25k >>> 500g =13-15k/chai 330ml (Giá vốn có thể thay đổi nếu giá mua nguyên liệu thay đổi)

Bước 5: Lượng Calo: 100g cần =16calo >>> 500g = 80calo.

Bước 6: Vệ sinh máy: Trước khi ép cho 300- 500ml nước sạch vào tráng máy Sau khi ép cho 300-500ml nước sạch vào tráng máy cho sạch Sau khi ép được khoản 15-20ly hoặc cứ 3 tiếng rửa máy 1 lần bằng nước sạch và dụng cụ chuyên dụng - KO RỬA BẰNG NƯỚC RỬA CHÉN.

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,
Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar  
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

---
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Copyright © 2023. CONGTHUCPHACHE.COM | NHI VINBAR

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.