156# CÔNG THỨC PHA CHẾ

CÀ PHÊ TRỨNG SỮA

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

CÀ PHÊ TRỨNG SỮA

  • 1 Lòng đỏ trứng gà
  • 10g Đường cát trắng

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.

CÁCH PHA CHẾ CÀ PHÊ TRỨNG SỮA

Bước 1: Pha cà phê: Cho 20g bột cà phê Lộc Phát đặc biệt vào phin, dùng trụ phin ép nhẹ, cho lên trên ly, rót nước 40ml nước sôi vào lần 1 cho cà phê được nở ra, sau đó thêm 50ml lần 2, đợi cho nước chảy hết qua cà phê và xuống ly thì ta thu được 40ml cà phê.


Bước 2: Tách trứng lấy lòng đỏ bỏ đi phần lòng trắng (càng lấy sạch phần lòng trắng thì trứng sẽ ít bị tanh) cho vào ca nhỏ, cho 10g đường cát vào. Dùng máy đánh trứng cầm tay, đánh bông trứng trong vòng 4 phút thì ta thu được hỗn hợp trứng sánh mịn. Cho vào chén đổ nước sôi phía ngoài cho kem trứng được ấm và ngon hơn.


Bước 3: Decor: Tráng ly thủy tinh bằng nước sôi cho ly nóng. Rót 15ml sữa đặc vào ly thủy tinh có thể tích 170ml, dùng muỗng rót từ từ phần cà phê vào từ từ để được 2 tầng, cho phần trứng đã đánh bông vào thì ta được 3 tầng, có thể decor thêm 1 ít bột cacao cho món cà phê trứng sữa thêm hấp dẫn, dùng 1 cái chén rót nước sôi vào và đặt ly cà phê vừa làm vào cho ấm lên và phục vụ cho khách.

Giá cost:

1 lòng đỏ trứng: 2,5k

10g Đường cát: 170đ

20g Cà phê Lộc Phát : 3.2k

15ml Sữa đặc Larosee: 600đ

>>>>6.5k/ly 

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar  
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

----
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

NEW © 2019. CONGTHUCPHACHE.COM | NGUYÊN VINBAR

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.