177#CÔNG THỨC PHA CHẾ

CÀ PHÊ KEM THẠCH

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

CÀ PHÊ KEM THẠCH

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

Click vào link: http://bit.ly/HocVienPhaCheVinbar ĐĂNG KÝ kênh nhấn CHUÔNG thông báo nhận video công thức HOT mới nhất từ Mrs. Nhi Vinbar mỗi tuần.

CÁCH PHA CHẾ 

CÀ PHÊ KEM THẠCH

Bước 1: Pha cà phê phin
Cho 100g cà phê vào phin, dùng muỗng trãi đều bột cà phê, dùng nén nén nhẹ cho bột cà phê nén lại. Cho 150ml nước sôi vào rót từ từ để nước sôi được thấm vào cà phê>>Đậy nắp khoảng 1-2 phút sau đó cho thêm 200ml nước sôi vào lần 2 đậy nắp đợi cho chảy hết lượng nước trong phin là được >>> Thu khoảng 150-175ml cốt cà phê. Dùng 1,5 lít nước sôi cho vào phin để thu được nước cà phê dão và thêm nước sao cho đủ 1,5 lít nước cà phê.
Bước 2: Nấu thạch
Trộn 4g bột rau câu với 200g đường cát đều lại với nhau. Đun 1,5 lít nước cà phê dão>>>Mở nắp, tắt bếp dùng cây đánh trứng khuấy cho tản nhiệt bớt >>>Cho từ từ hỗn hợp đường và rau câu vào vừa cho vào vừa khuấy cho tan hết đường và rau câu, sau khi tan hết thì bật bếp nấu cho đến khi hỗn hợp thạch sôi trở lại thì tính thời gian nấu là 5 phút với lửa vừa (nước trong nồi vẫn sôi) sau khi thạch được nấu 5 phút thì ta cho 150-175 nước cốt cà phê vào nồi thạch khuấy đều và đổ ra khuôn để làm nguội.
Bước 3: Làm bông kem

Đong 150ml Kem béo Rich's + 250ml Kem Tươi Topping Gold cho vào cối máy Everbest. Đánh ở mức mạnh nhất ( số 6) từ 2-4 phút thì ta thu được kem tươi. Lấy túi tam giác chuyên dùng cho làm bánh kem. Sau đó cho đầu bắt bông kem vào túi. Tiếp theo cho kem đã đánh vào túi cắt 1 góc đầu bông kem để kem chảy xuống  và tiến hành bắt bông kem (1.5-2k/phần)
Bước 4: Cân 150g thạch cà phê đã nấu cắt thành sợi vừa ăn cho ly nhựa 350ml cho đá bi vào gần đầy ly, đong 20ml sữa đặc và 10ml kem béo Rich rưới đều ly, bắt 1 bông kem tươi lên trên cùng, rắc 1 ít bột socola là hoàn thành.
Giá cost: 150g thạch (2.3k) + 20ml sữa đặc (800đ)+10ml kem Rich (560đ) + bông kem tươi (2k) + ly, muỗng ống hút (1,5k) >>>>7k/ly 350ml

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công & Ứng dụng cho điểm bán hiệu quả

Mr Nguyên Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar  
[Z]: 0907.095.295 (zalo)

Mrs Nhi Vinbar

[F]: https://www.facebook.com/nhivinbar.vn/

----
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Xin cảm ơn !!

Copyright © 2020. CONGTHUCPHACHE.COM | NGUYÊN VINBAR

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.